Hà Nội: “Thượng đế” đuổi đánh nhân viên quán lẩu gây láo loạn

16

 

Xảy ra mâu thuẫn với nhân viên trông xe của quán lẩu Đức Trọc, một nhóm thực khách đã đuổi đánh người.

Quán lẩu nơi xảy ra ẩu đả

Theo đó, vào tối ngày 8/11 có một nhóm khoảng 20 người đến quán lẩu Đức Trọc trên đường Yên Phụ, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội để ăn uống.

Đến khoảng 22h cùng ngày, nhóm người này xảy ra mâu thuẫn với nhân viên của quán. Sau đó, nhóm khách lao vào đánh bảo vệ và nhân viên quán khiến 2 người này bị thương. Sự việc xảy ra đã khiến nhiều người đi đường dừng lại chứng kiến.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chủ quán lẩu đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an phường sở tại đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý sự việc.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, đại diện quán lẩu Đức Trọc cho biết, vụ việc khiến 1 nam nhân viên bảo vệ của quán bị đánh và một nữ nhân viên quán trong lúc can ngăn xảy ra xô xát đã bị đẩy ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh.

Theo vị đại diện này cho biết, nhóm thực khách vào quán ăn uống tối 8/11, có khoảng hơn 20 người trong một gia đình.

Sau khi ra về thì khách không đưa vé xe cho nhân viên bảo vệ tên là Hoàng Văn Đại. Lúc này, anh Đại hỏi vé xe thì nam khách hàng liên tục chửi bới, thách thức.

“Lúc đó, tôi cũng chỉ bảo là anh cho em xin vé thì vị khách trên chửi bới tôi luôn. Sau đó, tôi bảo nếu anh không có vé chị cho em xin chứng minh thư photo lại để đảm bảo tài sản cho khách thì lúc này hai người thanh niên khác lao vào đánh tôi luôn.

Bị đấm bất ngờ tôi vùng tay ra rồi bỏ chạy. Sau đó rất nhiều người truy đuổi theo tôi nhưng may tôi trốn kịp nên chỉ bị đấm mấy cái vào người”, anh Hoàng Văn Đại kể lại.

Theo vị đại diện quán lẩu Đức Trọc, sau đó, nhóm thực khách vẫn tiếp tục vào quán gây sự, trong lúc can ngăn, một nhân viên bị đẩy ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh.

“Sau sự việc các nhân viên của quán và một số khách cũng được mời về trụ sở Công an phường Yên Phụ giải quyết. Tại đây, khách cũng nhận ra lỗi sai của mình nên chúng tôi tự hòa giải”, vị đại diện quán nói.

Có thông tin cho rằng, vì khách mang rượu vào quán sau đó bị phụ thu 10% hóa đơn nên mới xảy ra sự việc trên thì vị đại diện quán lẩu Đức Trọc cho biết, việc phụ thu 10% khi khách mang rượu vào quán đã có quy định từ lâu.

“Quán chúng tôi phụ thu 10% nếu khách mang rượu vào để hạn chế khách đi ăn mang theo rượu.

Vì trước cũng đã có một vài trường hợp khách mang rượu không rõ nguồn gốc vào quán uống sau đó bị ngộ độc. Mà ngộ độc thì họ đổ lỗi luôn cho quán ăn.

Sau khi kiểm tra xác định nguyên nhân do ngộ độc rượu mang bên ngoài vào. Chính vì thế sau lần đó chúng tôi ra quy định này để hạn chế việc khách mang rượu đến”, vị đại diện này nói.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an phường Yên Phụ cho biết, hiện đơn vị đang làm báo cáo vụ việc chuyển hồ sơ lên Công an quận Tây Hồ trực tiếp xử lý.

Nguồn: http://soha.vn/ha-noi-thuong-de-duoi-danh-nhan-vien-quan-lau-gay-lao-loan-20171110154809722.htm

Thảo luận