Sự cố hy hữu khiến Đàm Vĩnh Hưng trượt giải MTV EMA 2017 vào phút chót

19

Sự hiểu nhầm về thời gian bình chọn là nguyên nhân chính dẫn đến việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải nhường giải “Best Southest Asian Act” cho Philippines.

Đàm Vĩnh Hưng cùng ê kíp vừa được mời sang London để dự Lễ trao giải MTV EMA 2017, điều này khiến khán giả quê nhà dự đoán anh sẽ chiến thắng tại hạng mục “Best Southeast Asia Act – Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất”.

Tuy nhiên, đến phần công bố giải, đại diện Philippines là ca sĩ James Reid mới là người được xướng tên còn “Ông hoàng nhạc Việt” thì “trắng tay” ra về.

Sự cố hy hữu khiến Đàm Vĩnh Hưng trượt giải MTV EMA 2017 vào phút chót - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng tuột mất giải thưởng ở MTV EMA 2017 đầy tiếc nuối.

Theo thông báo mới nhất của MTV Việt Nam, việc trượt giải của Đàm Vĩnh Hưng là do sự hiểu nhầm về thời gian bình chọn.

Cụ thể, đại diện của MTV Việt Nam cho biết: “Chiều 12/11, MTV Châu Âu đã phát đi thông tin công bố nam ca sĩ James Reid của Philippines đã về nhất ở hạng mục Best Southest Asian Act, đại diện Việt Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về nhì.

Theo thông tin trên trang website chính thức của MTV Việt Nam, thể thức bình chọn bằng vote online sẽ diễn ra từ 04/10 – 06/11/2017.

Đến 23/10, MTV Việt Nam và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được thư của MTV châu Âu mời tham dự Lễ trao giải MTV châu Âu tại London, cùng với thông tin Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn và là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất.

Sự cố hy hữu khiến Đàm Vĩnh Hưng trượt giải MTV EMA 2017 vào phút chót - Ảnh 2.

James Reid – ca sĩ đến từ Philippines vượt Đàm Vĩnh Hưng ở phút chót để nhận giải “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất”.

Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra, thực tế vòng bình chọn vẫn tiếp tục kéo dài đến 11/11- một ngày trước khi kết quả công bố. Trong thời gian đó, Philippines đã kịp vượt qua giành giải nhất.

MTV Việt Nam lấy làm tiếc vì ảnh hưởng đến hình ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng như âm nhạc Việt Nam”.

Trước đó, ở vòng bình chọn tại Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng đã vượt qua: Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Trọng Hiếu, Vũ Cát Tường… để tranh giải ở hạng mục dành cho khu vực Đông Nam Á.

Nguồn: http://soha.vn/su-co-hy-huu-khien-dam-vinh-hung-truot-giai-mtv-ema-2017-vao-phut-chot-20171113113119509.htm

Thảo luận