Hải quân Việt Nam mua khí tài hiện đại của Israel

20

Công ty CONTROP Precision Technologies (Israel) tuyên bố họ đã nhận được một hợp đồng cung cấp một số lượng đáng kể các thiết bị quang/hồng ngoại (EO/IR) cho Hải quân Việt Nam.

Đây là hợp đồng tiếp theo sau đơn đặt hàng trước đó cách đây 3 năm. Mẫu iSea-40HD của CONTROP sẽ được sử dụng cho việc giám sát. Việc chuyển giao sẽ bắt đầu vào năm 2018.

Hải quân Việt Nam mua khí tài hiện đại của Israel - Ảnh 1.

Thiết bị iSea-40HD của Công ty CONTROP, Israel.

Có khối lượng 29kg, mẫu thiết bị EO/IR iSea-40HD dùng cho hàng hải này có 1 camera ảnh nhiệt với chế độ zoom quang học, 1 camera quay ngày chuẩn HD, 4 giá đỡ với độ ổn định cao và cho phép lắp thêm chỉ thị laser hoặc đo xa laser.

Hải quân Việt Nam mua khí tài hiện đại của Israel - Ảnh 2.

Gia đình thiết bị iSea của Công ty CONTROP.

Gia đình thiết bị EO/IR dùng cho hàng hải, iSea có nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho nhiều hoạt động và phương tiện lắp đặt – từ iSea-20HD 240mm với khối lượng 10,7kg đến iSea-50HD 354mm với khối lượng 29kg.

Các thiết bị này được sử dụng cho nhiệm vụ giám sát/quan sát của lực lượng Cảnh sát biển và Hải quân của nhiều nước trên thế giới. Tất cả các thiết bị iSea của CONTROP đều được kết nối với radar NMEA0183 để xoay camera EO/IR đến mục tiêu bị phát hiện.

Ông Hagay Azani, Phó Chủ tịch phụ trách marketing và bán hàng của CONTROP nói rằng:

“Chúng tôi rất vui mừng vì Hải quân Việt Nam một lần nữa lựa chọn chúng tôi để cung cấp các thiết bị hàng hải – 1 bằng chứng cho mức độ hài lòng cao của họ. Chúng tôi cảm ơn phía Việt Nam vì sự hợp tác chặt chẽ trong nhiều năm vừa qua và tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ được mở rộng để bao gồm các dự án tiếp theo trong tương lai.”
Nguồn :http://soha.vn/hai-quan-viet-nam-mua-khi-tai-hien-dai-cua-israel-20171103223222222.htm

Thảo luận