2 cậu nhóc oai nhất hành tinh: Hàng ngày được bố đưa đi học bằng xe tăng

24

Cả hai con trai của Nick là Ashley, 13 tuổi và Danny, 16 tuổi, đều đã tự lái được xe tăng trong khu vực trang trại riêng của gia đình kể từ khi lên 8.

Nick Mead là một người có sở thích đặc biệt với khí tài quân sự.

Ông thường xuyên đưa các con tới trường bằng một chiếc xe tăng trong số bộ sưu tập trị giá 2 triệu bảng Anh của mình.

Chúng ta hầu như ai cũng có một thú vui nào đó: người thì sưu tầm tem, người sưu tầm sách báo cũ, riêng Nick lại thích sưu tầm xe tăng.

Cho thuê xe tăng tự lái. Trong hình là khẩu pháo tự hành FV433 Abbot
Cho thuê xe tăng tự lái. Trong hình là khẩu pháo tự hành FV433 Abbot

Chiếc xe bọc thép đầu tiên xuất hiện trong bộ sưu tập của Nick là FV433 Abbot được ông mua với giá 1750 bảng từ cách đây 20 năm.

Hiện giờ Nick đang là chủ sở hữu của công ty Tanks-A-Lot Ltd với hơn 120 chiếc xe quân sự. Công ty này chuyên tổ chức các sự kiện liên quan đến xe quân sự như cho các đoàn làm phim thuê, cho thuê để lái xe tăng dạo chơi,…

Người đàn ông 56 tuổi tới từ Helmdon Northamptonshire cho biết: mỗi khi thấy anh lái những chiếc xe tăng đi ngoài đường, mọi người thường phải nhìn tới mấy lần và trầm trồ lắm.

Tuy kỳ lạ nhưng việc cho xe tăng chạy quanh thị trấn của Nick lại hoàn toàn hợp pháp. Anh cũng chia sẻ thêm là dù cho nhiều chiếc xe nặng tới hơn chục tấn nhưng cũng chạy được với tốc độ lên đến 40 dặm/giờ.

Nick đang là chủ sở hữu của công ty Tanks-A-Lot Ltd với hơn 120 chiếc xe quân sự
Nick đang là chủ sở hữu với hơn 120 chiếc xe quân sự

Nhiều xe tăng của Nick được sử dụng trong các đám cưới, đám tang, đóng phim và được miễn thuế.

Nick luôn đưa các con đến trường đúng giờ
Nick luôn đưa các con đến trường đúng giờ

Mặc cho mưa sa, sương mù hay tuyết phủ, Nick luôn đưa các con đến trường đúng giờ trên chiếc xe tăng nặng 17 tấn của mình.

Hơn thế nữa, trong khi các bạn cùng trang lứa mải mê với ô-tô đồ chơi hoặc đánh điện tử thì cả hai con trai của Nick là Ashley, 13 tuổi và Danny, 16 tuổi, đều đã tự lái được xe tăng trong khu vực trang trại riêng của gia đình kể từ khi lên 8.

Theo Genk

Thảo luận